THƯ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP ĐẦU TƯ IDJLAND

THƯ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP ĐẦU TƯ IDJLAND

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Công ty CP Đầu tư IDJLand!

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư IDJLand (26/04/2010 - 26/04/2020), thay mặt Ban Lãnh đạo IDJLand, tôi thân gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể CBNV - những người đã cống hiến trí tuệ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của IDJLand.

Tháng 4/2010 - dấu mốc quan trọng ra đời IDJLand bởi những nhà lãnh đạo sáng lập có tầm nhìn sâu sắc về lĩnh vực bất động sản. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, IDJLand đã khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến qua các dự án tại Hà Nội, Quảng Ninh như Dự án Trần Hưng Đạo Plaza, Dự án Đảo hoa Tuần Châu, Dự án IGG Halong, Dự án Green Bay Hạ Long; Dự án FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort, Dự án Lotus Residences,...

Năm 2016, IDJLand bàn giao và đưa vào sử dụng khu phức hợp Trần Hưng Đạo Plaza - dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Hạ Long được đông đảo khách hàng tin yêu, ủng hộ.

Tiếp nối thành công, năm 2018, đội ngũ lãnh đạo của IDJLand thành lập RIGGROUP, như một cánh tay nối dài và giúp IDJLand hoàn thành sứ mệnh trong ngành bất động sản, đồng thời mở ra nhiều triển vọng của tập đoàn đầu tư đa ngành.

Mỗi dấu mốc là một bước tiến mới, là nỗ lực chung của toàn thể CBNV IDJLand và sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác trong một quyết tâm xây dựng thương hiệu, củng cố vị thế và phát triển thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với một tập thể vững mạnh, có tri thức văn hóa và tinh thần hăng say, cống hiến, tôi tin rằng IDJLand sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển và thành công hơn nữa.

Thay mặt Ban Lãnh đạo IDJLand, tôi mong muốn mỗi CBNV sẽ ngày càng chuyên nghiệp, luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đồng thời sẽ tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của IDJLand.

IDJLand luôn đề cao sự khác biệt trong các sản phẩm của mình, thể hiện sự tận tâm với khách hàng và cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm phát triển, chia sẻ lợi ích với khách hàng, đối tác bởi “Thịnh vượng của chúng tôi mang lại phú quý cho bạn”.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo IDJLand, tôi trân trọng chia sẻ niềm vui về thành công của IDJLand và tri ân sâu sắc đến toàn thể CBNV, Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng rằng, chúng ta tiếp tục đồng lòng chung sức lan tỏa những giá trị của IDJLand cao hơn, xa hơn nữa.

Xin chúc toàn thể CBNV, Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

CHỦ TỊCH HĐQT IDJLAND

(Đã ký)

NGHIÊM THỊ THUỶ

Thong ke