Sôi động Teambuilding RIG Group 2020 tại Phú Quốc

Sôi động Teambuilding RIG Group 2020 tại Phú Quốc

Từ ngày 27/5/2020 đến ngày 30/5/2020, Tập đoàn RIG Group đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng và team building cho toàn thể CBNV Tập đoàn & các Công ty con tại Phú Quốc (Kiên Giang).

Đây là hoạt động thường niên, là kỳ nghỉ dưỡng cho CBNV thể hiện cam kết phúc lợi của Tập đoàn.

Thông qua team building Phú Quốc 2020 này nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các nhân viên, cũng là dịp để mỗi đồng nghiệp có cơ hội hiểu nhau hơn. Trong team building, CBNV sẽ được tham gia các trò chơi, hoạt động tập thể mang tính đồng đội, gắn kết, trải nghiệm bữa tiệc Pool Party đáng nhớ và được tham quan, mua sắm tại các điểm vui chơi giải trí.

Ở teambuilding, các cá nhân tham gia có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân và các kỹ năng mềm khác cùng đồng nghiệp. Đồng thời hoạt động team building giúp hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho RIG GROUP và xây dựng Văn hóa nội bộ phát triển được bền vững. Được biết sau chuyến đi này, tất cả CBNV đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái và đọng lại nhiều cảm xúc.

Ban Lãnh đạo RIG Group cho biết, Team Building 2020 lần này để tri ân tất cả mọi nỗ lực, sự cố gắng, cống hiến của CBNV. Đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên với nhau, tạo môi trường thoải mái, vui vẻ trong ngôi nhà chung RIG Group.

Một số hình ảnh CBNV hòa đồng, nhiệt huyết trong teambuilding Phú Quốc 2020:

 

Thong ke