RIG Design
Sáng tạo không giới hạn
RIG Design luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, và chuyên viên nội thất sáng tạo biết thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh.

Công ty Cổ phần Thiết kế RIG (RIG DESIGN) được thành lập bởi RIG GROUP, là một đơn vị chuyên phụ trách thiết kế kiến trúc xây dựng và nội thất.

Tại đây có đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

RIG DESIGN luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, và chuyên viên nội thất sáng tạo biết thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất tại các dự án lớn của IDJLAND (Tiền thân là RIG GROUP), RIG DESIGN chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu kiến trúc, nội thất và các giải pháp thi công tối ưu.

Sản phẩm của RIG DESIGN có mặt trong nhiều công trình, nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhận được sự công nhận của đối tác và khách hàng.

Phương châm của công ty là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của RIG DESIGN ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin công ty:

- Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ RIG

- Tên Tiếng Anh: RIG DESIGN JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: RIG DESIGN

- Trụ sở chính: Tầng 21, số 147, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Ngày thành lập: 11/04/2019

- Điện thoại: 024 6666.9188

Dự án đã triển khai

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke