RIG Property
Sáng tạo, nỗ lực , đồng hành, mang lại thịnh vượng cho bạn
RIG Property là công ty thuộc hệ thống RIG GROUP, là sản phẩm của IDJLAND, một Doanh nghiệp đã có nhiều năm chinh chiến trên thương thường, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ bất động sản RIG Property (RIG PROPERTY) được thành lập vào Tháng 09/2018. Mốc thời gian thành lập của công ty không có nghĩa rằng kinh nghiệm và tiềm lực của công ty còn non trẻ. Bởi RIG PROPERTY là công ty thuộc hệ thống RIG GROUP, là sản phẩm của IDJLAND, một Doanh nghiệp đã có nhiều năm chinh chiến trên thương thường, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Đi lên từ thế mạnh của công ty mẹ, RIG PROPERTY kế thừa và phát huy những tiềm năng sẵn có về kinh doanh bất động sản. Có thể nói đây là lĩnh vực chủ lực của RIGGROUP cũng như của IDJLAND. Do đó, công ty RIG PROPERTY được đầu tư với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng.

Lĩnh vực bất động sản vốn nhiều biến động. RIG PROPERTY dựa trên nền tảng kinh nghiệm đã có, đang nỗ lực nắm bắt những vận hội mới, đặc biệt áp dụng những tinh hoa công nghệ của thời đại. Công ty thấu hiểu rằng, triết lý “Khác biệt hay là chết” giờ đây cũng được áp dụng trong ngành bất động sản, vốn là lĩnh vực trước giờ không có nhiều khác biệt giữa những đối thủ cạnh tranh với nhau.

RIG PROPERTY là mắt xích quan trọng trong hệ thống RIG GROUP, cùng tương tác và hỗ trợ mật thiết trong từng dự án, tạo nên một khối vững vàng trước thương trường sóng gió.

Thông tin công ty:

- Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN RIG PROPERTY

- Tên Tiếng Anh: RIG PROPERTY REAL ESTATES INVESTMENT AND SERVICES JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: RIG PROPERTY

- Ngày thành lập: 07/09/2018

- Trụ sở chính: Tầng 21, số 147, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Điện thoại: 024 6666 9188

Dự án đã triển khai

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke