RIGGROUP ký hợp đồng đối tác chiến lược với VNS

RIGGROUP ký hợp đồng đối tác chiến lược với VNS

RIGGROUP ký hợp đồng đối tác chiến lược với Vietnamshow (VNS )

Tập đoàn RIGGROUP và Công ty cổ phần và giải trí truyền thông Việt Nam Show chính thức trở thành đối tác trên nhiều phương diện tổ chức sự kiện, xây dựng kế hoạch Marketing, truyền thông .

Vietnamshow là 1 trong những công ty tư vấn kế hoạch Marketing, tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam , Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, sáng tạo ra những GIẢI PHÁP MỚI, mang lại những sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phát triển thương hiệu, truyền thông, tổ chức sự kiện sẽ trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành & giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

Và điều đặc biệt RIGROUP mong muốn những sự trải nghiệm đỉnh cao của mỗi sản phẩm Riggroup phát triển tiên phong đến với khách hàng , thì việc lựa chọn VNS chính là tầm quan trọng trong chiến lược . Vietnamshow cũng chính là cầu nối hoàn hảo giữa khách hàng với các nghệ sỹ, MC, diễn viên, người mẫu, ca sỹ trong nước và hải ngoại.

Với những kinh nghiệm, lợi thế về chuyên môn và kỹ thuật cao Vietnamshow đã được RIGGROUP tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược về tổ chức sự kiện và tư vấn kế hoạch tổng quan Marketing dự án. Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển và cùng mang tới cho Khách hàng có những cảm xúc, trải nghiệm tốt nhất .

Hai bên RIGGROUP và Vietnamshow đã cùng thống nhất và ký kết về các Hợp đồng tư vấn và Hợp đồng nguyên tắc.

Thong ke