Tập đoàn RIGGROUP và Savills Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác trên nhiều phương diện

Tập đoàn RIGGROUP và Savills Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác trên nhiều phương diện

Lễ ký kết hợp tác chiến lược thông qua dự án IGG Hạ Long - TP Hạ Long- Tỉnh Quảng Ninh đánh dấu bước khởi đầu quan trọng giữa 2 tập đoàn có chung tầm nhìn và định hướng phát triển các sản phẩm Bất động sản cao cấp. Hà Nội, ngày 16 tháng 12 năm 2018 - Savills Việt Nam và IGG HẠ LONG đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trên nhiều phương diện thông qua dự án IGG HẠ LONG TOWER thuộc tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, Savills Việt Nam được tin tưởng bởi tập đoàn RIGGROUP để trở thành đơn vị tư vấn Quản lý vận hành tổng thể cho dự án.

Tập đoàn RIGGROUP và Savills Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác trên nhiều phương diện.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược thông qua dự án IGG Hạ Long - TP Hạ Long- Tỉnh Quảng Ninh đánh dấu bước khởi đầu quan trọng giữa 2 tập đoàn có chung tầm nhìn và định hướng phát triển các sản phẩm Bất động sản cao cấp.

Hà Nội, ngày 16 tháng 12 năm 2018 - Savills Việt Nam và IGG HẠ LONG đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trên nhiều phương diện thông qua dự án IGG HẠ LONG TOWER thuộc tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, Savills Việt Nam được tin tưởng bởi tập đoàn RIGGROUP để trở thành đơn vị tư vấn Quản lý vận hành tổng thể cho dự án.

Chiếm lĩnh “tọa độ vàng” nơi trái tim di sản, IGG Hạ Long Tower là tuyệt tác nghỉ dưỡng trong lòng thành phố Hạ Long, là siêu phẩm đầu tư lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư thông minh. Trở thành niềm khát khao của số đông nhưng không dành cho số đông, dự án với số lượng giới hạn và thiết kế độc bản xứng đáng, tọa lạc ở mảnh đất vàng vượng khí là niềm kiêu ngạo trong bộ sưu tập thượng lưu của những chủ nhân xứng tầm.

Nâng tầm chất sống cùng hệ tiện ích 5 sao, một cuộc sống đẳng cấp và ngập tràn sự thư thái với tiện nghi ngay ngưỡng cửa đã sẵn sàng chào đón khi bạn bước chân vào IGG Hạ Long Tower. Lấy sự hài lòng và cảm giác thỏa mãn của cư dân làm trung tâm, hệ thống 30+ tiện ích đẳng cấp 5 sao phủ kín mọi nhu cầu sống và mang đến trải nghiệm thăng hoa.

Với đội ngũ chuyên gia luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng và đưa công nghệ , trí tuệ nhân tạo vào Quản lý vận hành chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và trên thế giới, Savills được lựa chọn là đối tác chiến lược để song hành cùng tập đoàn RIGGROUP và góp phần gia tăng những giá trị mà dự án đang hướng tới. Với mạng lưới trên toàn cầu, Savills sẽ mang tới dịch vụ vận hành chuyên nghiệp, toàn diện cho chủ đầu tư cũng như sự yên tâm khách hàng khi lựa chọn đến với dự án.

Việc hợp tác giữa hai bên là tiền đề vững chắc cho sự phát triển lâu dài và thành công của dự án đẳng cấp nhất IGG HẠ LONG TOWER trong tương lai. Chia sẻ về sự hợp tác với Savills, ông Đào Văn Vượng,phó Chủ tịch IGG HẠ LONG cho biết: “Dự án IGG HẠ LONG TOWER là sản phẩm không chỉ là nhà ở đơn thuần mà nó còn là nơi tận hưởng những giá trị cuộc sống của cộng đồng người thành đạt.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý vận hành cùng sự hợp tác với Savills, dự án IGG HẠ LONG TOWER sẽ mang đến giải pháp dịch vụ tiện ích cho khách hàng, giúp khẳng định và mở rộng lợi thế cạnh tranh của dự án.” Và việc hợp tác đối tác Savill chính là một chiến lược phát triển mạnh mẽ dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp cho tập đoàn .

Thong ke