RIGGROUP tiên phong làm nhà phát triển dự án tại MỸ

RIGGROUP tiên phong làm nhà phát triển dự án tại MỸ

RIGGROUP tiên phong làm nhà phát triển dự án tại MỸ Những năm qua, bất động sản Việt Nam chứng kiến dòng chảy mạnh mẽ của vốn ngoại vào thị trường. Ở chiều ngược lại, nhiều doanh nghiệp Việt cũng mạnh bạo tiến quân ra nước ngoài.

Dù chưa đông đảo nhưng đây là hiện tượng đáng chú ý của thị trường. Doanh nghiệp Việt tiến quân ra nước ngoài Dù số lượng các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư, phát triển dự án bất động sản tại nước ngoài còn ít ỏi nhưng xu hướng này đã xuất hiện mạnh mẽ trong những năm gần đây và trở thành hiện tượng đáng chú ý. Điển hình như BIMGROUP, MƯỜNG THANH phát triển tại Lào, VINGROUP phát triển tại Australia….

RIGGROUP là một trong số không nhiều đơn vị tiên phong đầu tư bất động sản ở nước ngoài. Và hiện nay công ty Riggroup đã chính thức tham gia tư vấn phát triển dự án tại Mỹ với dự án khu phức hợp 5 héc-ta tại Califonia. Dự án được kỳ vọng mang tới một tổ hợp nhà ở kết hợp thương mại đẳng cấp mang đậm dấu ấn của người Việt tại Mỹ.

Việc chuyển hướng ra nước ngoài mang lại rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản của Việt Nam, đặc biệt trong việc giúp doanh nghiệp bất động sản trong nước đa dạng hóa danh mục đầu tư, tăng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế nhằm mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm tiềm năng đầu tư mới. Tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng với những thế mạnh về công nghệ, chuyên môn và đội ngũ lãnh đạo, nhân sự tâm huyết, đam mê, chuyên môn cao, RIGGROUP tự tin khẳng định được vị thế và thể hiện được giá trị của Doanh nghiệp Việt trên đất Mỹ.

Thong ke