Chương trình Halong bay Heritage Marathon

Chương trình Halong bay Heritage Marathon

Marathon Di sản Vịnh Hạ Long, một trong những cuộc thi Marathon quốc tế lớn nhất, chuyên nghiệp và được tổ chức tốt nhất tại Việt Nam, diễn ra hàng năm vào Chủ Nhật cuối của tháng 11 tại Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận.

Marathon Di sản Vịnh Hạ Long, một trong những cuộc thi Marathon quốc tế lớn nhất, chuyên nghiệp và được tổ chức tốt nhất tại Việt Nam, diễn ra hàng năm vào Chủ Nhật cuối của tháng 11 tại Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận. Cuộc đua nhằm tạo một môi trường lành mạnh và tích cực, nơi những người đam mê chạy bộ có thể thử thách bản thân, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm.

Đường đua được thiết kế đặc biệt, là một cung đường độc đáo qua cầu Bãi Cháy, cây cầu một nhịp dài nhất Đông Nam Á. Thiết kế đường chạy này cũng cho các vận động viên điểm quan sát ngoạn mục trông ra cảnh quan tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long.

Tuyến đường tiếp tục đi qua những điểm đẹp như tranh khi lên núi khi xuống đường ven biển dọc theo vịnh, qua những làng chài tuyệt đẹp với vạch xuất phát và kết thúc tại Thư viện Bảo tàng Quảng Ninh - một công trình kiến ​​trúc được tôn vinh. Tham gia Marathon Di sản Vịnh Hạ Long - nơi hội tụ cho tất cả những người yêu thích chạy bộ và thiên nhiên.

 

Thong ke