Kim Văn Kim Lũ Tower (Mường Thanh)

Kim Văn Kim Lũ Tower (Mường Thanh)

Chung cư Kim Văn Kim Lũ được đầu tư hơn 3000 tỷ đồng, có tổng diện tích lên tới 27 ha, gồm 8 tòa nhà. Bên cạnh việc thiết kế căn hộ sao cho tiện sử dụng, chung cư Kim Văn Kim Lũ còn đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp các tiện ích cho người dân

Với vai trò là nhà phân phối, RIGGROUP cùng chủ đầu tư Vinaconex 2 đã đem tới cho người dân thủ đô một dự án bất động sản lớn ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội - Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ.

Chung cư Kim Văn Kim Lũ tọa lạc tại đường vành đai 3, cách chung cư Linh Đàm 1km, cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi 1km. Đây được coi là vị trí “hiếm có khó tìm” cho một khu đô thị lớn. Từ chung cư Kim Văn Kim Lũ có thể dễ dàng kết nối tới các quận nội thành khác bằng các tuyến giao thông huyết mạch.

Chung cư Kim Văn Kim Lũ được đầu tư hơn 3000 tỷ đồng, có tổng diện tích lên tới 27 ha, gồm 8 tòa nhà. Bên cạnh việc thiết kế căn hộ sao cho tiện sử dụng, chung cư Kim Văn Kim Lũ còn đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp các tiện ích cho người dân.

Xung quanh dự án là hàng loạt những công trình tiện ích phụ trợ như trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, trường học, phòng khám, công viên, hồ nước,...

Đối với mỗi công dân hiện đại, các tiện ích đi kèm như vậy thực sự là một điểm cộng rất lớn khi mua nhà tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ. Nhiều khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng công trình cũng như sự tiện nghi mà RIGGROUP và Vinaconex 2 đem lại.

Chung Cư Kim Văn Kim Lũ cung cấp cho thị trường bất động sản 350.000m² nhà ở, đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở rất lớn hiện nay.

 

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke