Dự án Đảo Hoa (Đồn Điền) - Tuần Châu

Dự án Đảo Hoa (Đồn Điền) - Tuần Châu

Dự án Đảo Hoa có diện tích 180335 m2, được xây dựng theo mô hình chung cư cao tầng với 2 tòa nhà. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp, hướng biển

Với mong muốn xây dựng và phát triển quy mô và bộ mặt đô thị thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, RIGGROUP (IDJLAND) cùng Công ty CP Thống Nhất 508 đã phối hợp và cho ra đời dự án Đảo Hoa - Tuần Châu.

Dự án tọa lạc tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, Quảng Ninh, dự án có vị trí siêu đẹp, tiếp giáp với khu du lịch Tuần Châu. Theo quy hoạch phát triển TP Hạ Long, khu ở được phát triển về phía Tây (hướng Quảng Yên) dọc theo đường QL18 thì dự án Đảo Hoa sẽ trở thành vị trí trung tâm của TP Hạ Long. Rõ ràng đây là một khu đất “vàng” đầy tiềm năng trở thành một khu đô thị “hot” của TP Hạ Long.

Với địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển”, dự án đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người mua nhà.

Dự án Đảo Hoa có diện tích 180335 m2, được xây dựng theo mô hình chung cư cao tầng với 2 tòa nhà. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp, hướng biển. Sự chỉn chu trong thiết kế đảm bảo các căn hộ tại đây đều có bố cục hợp lý, đón hướng gió mát từ biển.

Vị trí khu đô thị đem đến cho cư dân lợi thế lớn về không khí trong lành và giúp tránh xa khói bụi. Các dự án do RIGGROUP làm nhà đầu tư chính hoặc nhà đầu tư thứ cấp đều có vị trí đẹp và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người sử dụng.

 

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke