Chung cư và Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

Chung cư và Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

Dự án tọa lạc tại số 4, đường Trần Phú, Nha Trang. Đây là vị trí trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch của thành phố biển Nha Trang, Khách sạn Mường Thanh nằm giữa khu vực được coi là có bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Dựa vào tiềm năng rất lớn của thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa, Tập đoàn Mường Thanh (với vai trò là chủ đầu tư) và IDJLAND (RIGGROUP) với vai trò là đơn vị phân phối, đã đem tới một công trình nằm trong chuỗi bất động sản đẳng cấp của Mường Thanh, đó là chung cư và khách sạn Mường Thanh Nha Trang.

Dự án tọa lạc tại số 4, đường Trần Phú, Nha Trang. Đây là vị trí trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch của thành phố biển Nha Trang, Khách sạn Mường Thanh nằm giữa khu vực được coi là có bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Với diện tích hơn 12 ha, dự án là tổng thể tòa tháp tầng và khuôn viên hồ bơi sang trọng, đẳng cấp. Tòa tháp được chia làm 3 phần chính.

• Tầng 1 - 5 là khu mua sắm, nhà hàng café bar, khu vui chơi giải trí, bể bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa,...

• Tầng 6 - 30 là khối các phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao dành cho khách du lịch.

• Tầng 31 - 45 là các căn hộ dành riêng cho những chủ nhân vừa muốn sở hữu ngôi nhà tuyệt vời, vừa muốn đầu tư để kinh doanh sinh lợi nhuận.

Giống như những dự án khác của Mường Thanh, chung cư và khách sạn Mường Thanh Nha Trang cung cấp cho người sử dụng những dịch vụ tiện nghi và hiện đại nhất, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Dự án này mang ý nghĩa quan trọng về du lịch, là bộ mặt của thành phố biển Nha Trang trong mắt bạn bè trong và ngoài nước. Ngoài ra, dự án chung cư và khách sạn Mường Thanh Nha Trang được đầu tư với số vốn rất lớn và yêu cầu kĩ thuật cao, là dấu mốc đặc biệt trong quá trình hoạt động cuả IDJLAND (RIGGROUP).

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke