Dự án Coral Bay - BIM Group

Dự án Coral Bay - BIM Group

Dự án Coral Bay (hay còn gọi là khu nhà liền kề San Hô), nằm trong Khu đô thị Halong Marina rộng hơn 287 ha được coi là khu đô thị có vị trí đẹp và phát triển hiện đại nhất tại Quảng Ninh

Dự án Coral Bay (hay còn gọi là khu nhà liền kề San Hô), nằm trong Khu đô thị Halong Marina rộng hơn 287 ha được coi là khu đô thị có vị trí đẹp và phát triển hiện đại nhất tại Quảng Ninh. Dự án được Công ty CP đầu tư IDJLAND cùng Công ty CP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam làm chủ đầu tư.

Với quy hoạch đồng bộ, Coral Bay tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư và những khách hàng có mong muốn được sống trong một môi trường sống văn minh, tiện nghi và hiện đại.

Nhà Liền Kề San Hô nằm trong khu đô thị Halong Marina, sang trọng và nổi bật với lối kiến trúc mở của những vườn cây xanh, cùng không gian trong lành của biển. Khu phố này nằm gần Vịnh Hạ Long, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bãi biển cát trắng, vòng tròn đu quay khổng lồ, khu thể thao,...

Tổng thể dự án có 254 căn nhà. Các căn Coral Bay có lối kiến trúc đẹp và thiết kế tinh tế, được hoàn thiện bên ngoài, tạo nên sự tương đồng, thống nhất. Mỗi căn hộ có diện tích xây dựng hơn 230m2. Diện tích sử dụng mỗi tầng chiếm 65%, bao quanh là diện tích gara ô tô, vườn cây xanh.

Mỗi căn gồm 4 phòng ngủ với tiện ích phòng tắm khép kín, phù hợp với việc bài trí, thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân. Phòng thờ được thiết kế trên cùng với khả năng bố trí không gian thờ linh hoạt, đủ các hướng và khoảng sân thoáng đãng, tạo nên không gian xanh trên cao.

Dự án Coral Bay đã nâng tầm chất lượng chung của bất động sản khu vực Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung.

 

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke