Trần hưng đạo plaza

Trần hưng đạo plaza

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch lớn nhất của thành phố, dự án Trung tâm thương mại và Chung cư cao tầng Trần Hưng Đạo Plaza có lợi thế lớn về vị trí. Tại đây có thể dễ dàng kết nối tới bất kỳ khu vực nào của thành phố

Thành Phố Hạ Long là trung tâm hành chính - kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt hơn, đây còn là điểm du lịch trọng điểm quốc gia, do những lợi thế vô giá mà thiên nhiên trao tặng.

Những năm gần đây, thành phố Hạ Long phát triển với tốc độ nhanh chóng, được thể hiện bởi một loạt những dự án quy mô lớn và hiện đại bởi những chủ đầu tư trong và ngoài nước. RIGGROUP với tiền thân là IDJLAND không nằm ngoài dòng chảy thời cuộc. Nhằm thỏa mãn nhu cầu về nhà ở và tiện ích của người dân, RIGGROUP đem đến một dự án bất động sản nằm ngay giữa lòng thành phố Hạ Long - Trần Hưng Đạo Plaza.

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch lớn nhất của thành phố, dự án Trung tâm thương mại và Chung cư cao tầng Trần Hưng Đạo Plaza có lợi thế lớn về vị trí. Tại đây có thể dễ dàng kết nối tới bất kỳ khu vực nào của thành phố.

Với tổng mức đầu tư là 400 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT), Trần Hưng Đạo Plaza được xây dựng với thiết kế 02 tòa tháp cao 25 tầng, đối xứng nhau qua sảnh chính vào khu dịch vụ, liên kết với nhau bởi khối dịch vụ 5 tầng làm Trung tâm thương mại. Dự án có tổng diện tích lên tới 3832.7m2.

Các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, ánh sáng và không khí thông thoáng. Căn hộ có nhiều diện tích đa dạng, lớn nhất là căn hộ 112m2, phù hợp với nhiều quy mô gia đình.

Cư dân của Trần Hưng Đạo Plaza sẽ được tiếp cận với hàng loạt tiện ích với chỉ vài bước chân. Các tầng dưới của Trần Hưng Đạo Plaza được tích hợp trung tâm mua sắm, nhà hàng, cà phê, phòng tập thể thao,...

Đặc biệt, tầng 21 của Trần Hưng Đạo Plaza được sử dụng làm quán bar cao cấp, tại đây có thể ngắm toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Hạ Long và vịnh Hạ Long về đêm.

Tòa nhà hiện nay đã đi vào hoạt động ở 3 tầng trung tâm thương mại, các hộ dân cũng chính thức nhận bàn giao căn hộ và chuyển vào ở từ tháng 10/2018.

Trần Hưng Đạo Plaza được đầu tư và xây dựng đã thỏa mãn nhu cầu nhà ở của người dân, đem lại một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp giữa lòng thành phố biển Hạ Long.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế hiện nay.

 

Dự án đã triển khai

22/11/2018

22/11/2018

20/11/2018

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke