IGGHALONG

IGGHALONG

IGGHALONG là dự án mang nhiều ý nghĩa to lớn: phát triển tiềm năng kinh tế, kiến trúc, cảnh quan đô thị và môi trường xanh

Nhằm phát triển tối đa tiềm năng từ những thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh, IDJLAND (tiền thân của RIGGROUP) kết hợp với Công ty Cổ phần IGG Hạ Long đã đem tới cho diện mạo thành phố Hạ Long một công trình mới: dự án IGGHALONG - khu thương mại kết hợp căn hộ 5 sao.

IGGHALONG là dự án mang nhiều ý nghĩa to lớn: phát triển tiềm năng kinh tế, kiến trúc, cảnh quan đô thị và môi trường xanh.

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc trên khu đất vàng của thành phố Hạ Long. Phía Bắc dự án giáp khu dân cư mặt đường Tô Hiến Thành, Phía Nam giáp tòa tháp Hương Lan, Phía Tây giáp phố Trần Nhật Duật, Phía Đông giáp đường Trần Hưng Đạo.

Toàn bộ diện tích đất đầu tư dự án IGGHALONG là chung cư cũ Lô 6,7,8 Phố Mới, phường Trần Hưng Đạo có diện tích 10,599.17 m2 là một vị trí đắc địa để phát triển dịch vụ thương mại và căn hộ.

IGGHALONG được thiết kế theo mô hình tháp đôi đối xứng với 35 tầng. RIGGROUP và IGG Hạ Long đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị thiết kế là công ty CP 3DSpace - một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế chung cư cao tầng.

Với tổng mức đầu tư 1700 tỷ đồng, IGGHALONG là dự án có quy mô lớn, hứa hẹn đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Trung tâm thương mại tại IGGHALONG được đầu tư mạnh tay, đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, thể thao,... của cư dân IGG và khu vực thành phố Hạ Long.

Dự án còn cung cấp gần 1000 căn hộ cao cấp cho tỉnh Quảng Ninh, giúp làm dịu bớt tình trạng khan hiếm nhà ở chất lượng cao, và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Các căn hộ tại IGGHALONG được thiết kế theo hướng hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, dễ dàng cho việc thiết kế và trang trí nội thất.

Đặc biệt, IGGHALONG có giá trị rất lớn về cảnh quan đô thị. Dự án được coi là biểu tượng kiến trúc mới cho thành phố Hạ Long, góp phần vào phát triển tiềm năng du lịch tại địa phương.

Hơn nữa, với thiết kế đặc biệt của dự án là cây xanh bao phủ kín 4 mặt trong và ngoài của tòa tháp, IGGHALONG đạt giá trị thẩm mỹ cao, là một nét đặc biệt trong cảnh quan đô thị hiện đại. Bên trong khuôn viên dự án được thiết kế theo lối xanh với hồ bơi và cây xanh, không sai khi nói IGGHALONG chính là một ốc đảo ngay giữa lòng thành phố.

 

Dự án đã triển khai

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke