Green Bay Premium

Green Bay Premium

Nằm trong quần thể dự án Green Bay Village tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Green Bay Premium có tổng diện tích là 8.150m2

Green Bay Premium, một dự án bất động sản cao cấp được đầu tư bởi BIM Group - đối tác chiến lược của RIGGROUP. Tại dự án này, RIGGROUP tham gia với vai trò cổ đông lớn, số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng, với mong muốn tạo ra một không gian sống trong lành, hiện đại và đẳng cấp.

Tổng quan dự án

Nằm trong quần thể dự án Green Bay Village tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Green Bay Premium có tổng diện tích là 8.150m2.

Dự án bao gồm: 368 căn của 2 tháp A và B cao 24 tầng cùng khối đế 1,5 tầng với 8 căn nhà vườn, 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật.
Diện tích căn hộ tại Green Bay Premium đa dạng, trải rộng từ 63m2 - 177m2, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội

RIGGROUP cùng đối tác BIM Group đã nỗ lực đem đến một không gian sống đáng mơ ước cho người mua nhà. Tại dự án Green Bay Primium, 100% các căn hộ đều có tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long. Từ cửa sổ và ban công của các căn hộ đều có thể phóng tầm mắt ra bao quát trọn vẹn cảnh đẹp lung linh của kì quan thiên nhiên thế giới suốt cả 365 ngày, điều mà trước đây chỉ thường thấy tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Có thể nói, đây là điểm sáng của bất động sản của khu vực Quảng Ninh.

Không chỉ có lợi thế cực lớn về vị trí và tầm nhìn, Green Bay Primium còn đem lại cho cư dân những tiện ích hiện đại:

• Quảng trường với công viên và bể bơi 4 mùa;

• Công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em;

• Thư viện, phòng đọc sách;

• Phòng tập Gym, Fitness, Yoga,...;

• Khu thương mại, nhà hàng, Shophouse,...;

• An ninh khép kín với đội ngũ bảo vệ và camera 24/24;

• Rạp chiếu phim CGV.

 

Dự án đã triển khai

22/11/2018

20/11/2018

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke