Làng BIDV Mê Linh

Làng BIDV Mê Linh

Làng BIDV Mê Linh thuộc Khu đô thị mới Cienco 5 Mê Linh, Hà Nội là dự án do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) làm chủ đầu tư, được phân phối bởi RIGGROUP (IDJLAND) và Cienco 5

Làng BIDV Mê Linh thuộc Khu đô thị mới Cienco 5 Mê Linh, Hà Nội là dự án do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) làm chủ đầu tư, được phân phối bởi RIGGROUP (IDJLAND) và Cienco 5.

Dự án được xây dựng với 4 tòa tháp 26 tầng, trong đó có một tầng hầm có diện tích 10.700 m2 trên tổng diện tích đất 18.641 m2. Dự án sẽ cung cấp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của BIDV và các đối tượng dân cư khác khoảng 782 căn hộ.

Làng BIDV Scienco 5 Mê Linh nằm ở khu đô thị mới Cienco 5 Mê Linh, tại Xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Dự án đặc biệt thuận lợi về giao thông bởi năm giữa khu vực đường vành đai 3 và vành đai 4. Nhờ các tuyến đường mới và cầu Nhật Tân được hình thành, khu đô thị nơi đây trở nên sầm uất và có giá trị cao.

Tọa lạc trên 3 xã: Tiền Phong, Đại Thịnh và Mê Linh, dự án làng BIDV:

• Cách cầu Thăng Long 5km

• Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 11km

• Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 19 km.

Có thể thấy đây là khu vực cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, khu vực chuyển tiếp giữa đồng bằng sông Hồng với các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, có hệ thống giao thông thuận lợi cả đường bộ, đường sắt và đường sông. Hệ thống đường bộ đến tất cả các vùng kinh tế trọng điểm, quốc lộ 2 từ 5 tỉnh miền núi phía Bắc chạy dọc qua sân bay quốc tế Nội Bài về Hà Nội nối với quốc lộ 5 đi Hải Phòng, quốc lộ 18 đi cảng Cái Lân (Quảng Ninh).

Khu vực xây dựng dự án được nối liền với tuyến đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài. Đường sắt Hà Nội - Lào Cai đi Vân Nam (Trung Quốc) chạy dọc tỉnh Vĩnh Phúc, nối đường sắt Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Lạng Sơn, Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian tới đây thành phố Hà Nội sẽ ưu tiên khởi công dự án tuyến tàu điện nối liền từ sân bay Nội bài về tới trung tâm Thủ đô có điểm dừng tại khu vực nhà Ga Hà Nội.

Dự án làng BIDV là một hợp phần độc lập của khu đô thị mới Cienco 5 - Mê Linh, Hà Nội gồm bốn toà tháp (CT1,CT2,CT3,CT4) 26 tầng trong đó có một tầng hầm quây xung quanh hồ nước,bên cạnh là các khu nhà liền kề và biệt thự nên cảnh quan kiến trúc rất đẹp mắt, môi trường trong lành.

Với mục đích thực hiện hóa giấc mơ an cư của đội ngũ cán bộ nhân viên của BIDV, dự án Làng BIDV đã được quy hoạch với một cảnh quan đẹp gồm có các tòa tháp xung quanh hồ nước và các khu nhà liền kề, biệt thự. Dự án xứng đáng được mệnh danh là điểm sáng bất động sản khu vực Mê Linh.

 

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke