Dự án Làng Bang

Dự án Làng Bang

Dự án Làng Bang được đầu tư bởi Công ty TNHH Một thành viên 508 - Cienco 5, là một dự án do IDJLAND/RIGGROUP làm nhà phân phối

Dự án Làng Bang được đầu tư bởi Công ty TNHH Một thành viên 508 - Cienco 5, là một dự án do IDJLAND/RIGGROUP làm nhà phân phối.

Dự án tọa lạc tại Thống Nhất, Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Với tâm ý muốn đem lại một không gian sống mới, đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư đã xây dựng nên Dự án Làng Bang.

Với diện tích trên 100ha và tổng vốn đầu tư 418 tỷ đồng, dự án là tổng thể của khu biệt thự nhà vườn, biệt thự song lập, nhà liền kề, khách sạn, chung cư, sân vận động, trung tâm thương mại.

Như vậy, dự án thỏa mãn được nhu cầu nhà ở cao cấp của người dân tỉnh Quảng Ninh, đồng thời cung cấp cho thị trường bất động sản địa phương một dự án chất lượng và uy tín.

Bên cạnh khu dân cư, dự án còn mở rộng ra khu dịch vụ tiện ích với trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, sân vận động,... Điều này làm tăng giá trị của dự án và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cư dân.

 

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke