Lotus Residences - BIM Group

Lotus Residences - BIM Group

Lotus Residences được thiết kế hiện đại hội nhập với xu hướng kiến trúc chung của thế giới và phù hợp với đặc trưng phong thủy của người Việt

Với vai trò là nhà phân phối, RIGGROUP (IDJLAND) cùng chủ đầu tư Syrena (Bim Group) đem tới cho thị trường bất động sản một sản phẩm hoàn hảo: Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên.

Nằm trong khuôn viên Khu đô thị Marine - Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh, dự án có vị trí đẹp, hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực khác.

Lotus Residences được thiết kế hiện đại hội nhập với xu hướng kiến trúc chung của thế giới và phù hợp với đặc trưng phong thủy của người Việt. Giống như cái tên gọi tiếng Việt Vạn Liên, khu nhà liền kề nghỉ dưỡng được ví như những bông sen việt, bên ngoài là những khối nhà có tầm nhìn rộng mở như những cánh hoa mềm mại đan xen ôm lấy khối dịch vụ tiện ích được ví như đài nhụy hoa vàng.

Với sự kết hợp hài hòa đó, Lotus Residences mang một ý nghĩa cao đẹp, đó là hãy cùng hướng tới nhân cách tốt đẹp như một đóa hoa sen.

Đặc biệt Lotus Residences nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên còn có 19 căn được quy hoạch theo nhà phố thương mại có vị trí đối diện Little Việt Nam. Theo đó chủ sở hữu có thể biến căn nhà của mình thành mô hình shophouse, kinh doanh các mặt hàng phù hợp tại tầng 1 và sinh hoạt gia đình từ tầng 2 trở lên.

Mỗi ngôi nhà tại Lotus Residences được thiết kế theo hướng thân thiện với thiên nhiên. Không gian sống tại đây được đánh giá là đang mơ ước khi có bầu không khí trong lành, tầm nhìn hướng biển và tránh xa ô nhiễm tiếng ồn.

Mỗi ngôi nhà Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên có diện tích từ 95 - 130 m2 được xây dựng với 4 tầng gồm từ 3 đến 4 phòng ngủ, phù hợp với quy mô gia đình lớn.

Đặc biệt Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên có vị trí kết nối thuận lợi tới tất cả các điểm vui chơi chơi giải trí và bãi biển tại thành phố Hạ Long. Bởi vậy đây sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu mến thành phố biển Hạ Long.

 

Dự án đã triển khai

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke