Làm tốt hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo
RIG Services cùng hệ thống RIGGROUP hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp có khả năng nâng tầm chất lượng ngành dịch vụ tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội đồng thời nhằm đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ kèm theo cao cấp, Công ty Cổ phần Dịch vụ RIG (RIG Services) được ra đời.

RIG Services được thành lập năm 2018 với số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng. Kế thừa những nền tảng sẵn có từ công ty mẹ, và lợi thế rất lớn về ngành du lịch tại một số địa phương, RIG Services cung cấp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm mua sắm, nhà hàng, tổ hợp vui chơi giải trí,...

Nắm bắt được những điểm mạnh và những mặt còn thiếu sót từ hoạt động du lịch Việt Nam nhiều năm gần đây, RIG Services nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của không chỉ của riêng khách du lịch mà còn cho người dân bản xứ.

RIG Services cùng hệ thống RIGGROUP hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp có khả năng nâng tầm chất lượng ngành dịch vụ tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ RIG

Tên viết tắt : RIG Services

Ngày thành lập : 27/08/2018

Vốn điều lệ : 10.000.000.000 VNĐ (Mười tỷ đồng)      

Trụ sở chính : Tầng 1, tòa nhà Greenbay, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Số điện thoại liên hệ : 0203.6576.999

Người đại diện theo Pháp luật : Ông Cao Thế Tài

Dự án đã triển khai

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke