Sự hài lòng của bạn là sức mạnh của chúng tôi
Cùng với hệ thống các công ty con, RIG Construction đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển chung của RIGGROUP và sự phát triển của xã hội

Với tiêu chí “Lấy chất lượng công trình làm mục tiêu”, RIG Construction tự hào được sát cánh cùng các công trình bất động sản lớn, từ những ngày đầu khởi công đến khi hoàn thiện dự án.

Hiểu rõ được tính chất công việc, ban đầu RIG Construction chú trọng vào khâu tuyển dụng và tìm kiếm nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân của RIG Construction đều là những nhân sự có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Khi đã nắm trong tay lượng nhân lực chất lượng cao, RIG Construction tự tin xây dựng nên những công trình vừa đảm bảo đầy đủ an toàn theo các thông số kỹ thuật, vừa đạt tính thẩm mỹ cao.

Những công trình mà công ty xây dựng đã góp phần vào làm đẹp cảnh quan đô thị, phát triển hạ tầng cho xã hội. Cùng với hệ thống các công ty con, RIG Construction đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển chung của RIGGROUP và sự phát triển của xã hội.

Thông tin công ty: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng RIG

Tên viết tắt : RIG Construction

Ngày thành lập : 24/08/2018

Vốn điều lệ : 20.000.000.000 VNĐ (Hai mươi tỷ đồng)

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 2, nhà Trần Hưng Đạo Plaza, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Số điện thoại liên hệ : 0203.6580.666

Người đại diện theo Pháp luật : Ông Vũ Đức Bằng - Giám đốc công ty.

Dự án đã triển khai

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke