Sáng tạo không giới hạn
RIG Design luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, và chuyên viên nội thất sáng tạo biết thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh

RIG Design được thành lập bởi RIGGROUP, là một đơn vị chuyên phụ trách thiết kế kiến trúc xây dựng và nội thất.

Tại đây có đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

RIG Design luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, và chuyên viên nội thất sáng tạo biết thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất tại các dự án lớn của IDJLAND (tiền thân RIGGROUP), RIG Design chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu kiến trúc, nội thất và các giải pháp thi công tối ưu.

Sản phẩm của RIG Design có mặt trong nhiều công trình, nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhận được sự công nhận của đối tác và khách hàng.

Phương châm của công ty là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của RIG Design ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin công ty : RIG Design

Trụ sở chính : Tầng 12, số 147, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ : 0969.802.468

Người đại diện theo Pháp luật : Ông Vũ Mạnh Tuấn

Dự án đã triển khai

video

Giới thiệu về IDJLAND

Thong ke